หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เริ่มซ้อมแล้ว ละครเวที “เพื่อนแท้ Game Night” ละครเวทีในโครงการละครเวทีนิเทศศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563

2020-10-12 13:16:04

เมื่อเสาร์ที่ 12 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ละครเวที “เพื่อนแท้ Game Night” ละครเวทีในโครงการละครเวทีนิเทศศาสตร์ คืนสู่เหย้าและสานสัมพันธ์ ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน ประจำปีการศึกษา 2563 ได้เริ่มดำเนินการซ้อมแล้ว

โครงการละครเวทีนิเทศศาสตร์ คืนสู่เหย้าและสานสัมพันธ์ ศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน เป็นโครงการต่อเนื่องจากปี 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งกลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์ได้ร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปะวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ จัดแสดงละครเวที “เพื่อนแท้แต่แปลกหน้า” และได้ผลตอบรับที่ดี ทั้งจากศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และผู้สนใจภายนอกมหาวิทยาลัย

“เพื่อนแท้ Game Night” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในงานปาร์ตี้ของไฮโซสาวอันนำพามาซึ่งความยุ่งเหยิง ทั้งเรื่องของหัวใจ และเรื่องลับๆ ที่หล่อนและแขกในงานต่างเก็บงำไว้ โดยละครเวทีเรื่องนี้ จะจัดแสดงในเดือนมกราคม 2564